Articles from: มีนาคม 2016

ร้านใบตอง ขนมถ้วย+ขนมปุยฝ้าย+น้ำเก็กฮวย+น้ำเฉาก๊วย

ร้านใบตอง รถพ่วงแสนอร่อย ขนมถ้วย+ขนมถ้วยฟู+น้ำเก็กฮวย+น้ำเฉาก๊วย
ร้านนี้เป็นของน้อง อั๋นและน้องเบน ผู้น่ารักและขยันหมั่นเพียรเหลือเกิน สองคนตื่นตีสี่ตีห้าช่วยกันทำเองทุกอย่างทุกวัน ใช้ของคุณภาพดี ออกขายเองด้วยรถพ่วงตระเวณขายไปทั่วตัวเมืองเชียงใหม่ น้ำเฉาก๊วยหอมเย็นสดชื่นเหลือเกิน น้ำเฉาก๊วยก็ชื่นใจจัง เออมันต้องอย่างนี้สิเนาะคนรุ่นใหม่ ที่รู้จักทำของกินได้มีคุณภาพราคาเหมาะสม ขนมถ้วยฟู ขนมถ้วยโบราณก็รสชาติดีสมราคา เชิญนะครับเชิญมาอุดหนุนของดี ๆ คนดี ๆ ขยัน ๆ ต้องช่วยกันครับ เจอที่ไหนก็เรียกหาเรียกซื้อกันได้เลยนะครับ

ซามูไรคิทเช่น 59.บาท ทุกอย่างอร่อยเลิศสมราคา

HEAD

ซามูไรคิทเช่น 59.บาท ทุกอย่างอร่อยเลิศสมราคา
คือเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น ร้านนี้ก็เลยเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความเป็นญี่ปุ่นมาก ๆ อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม ทัศนคติในการบริการลูกค้าก็ดี ตามแนวทางของคนญี่ปุ่น อาหารเป็นแนวกับแกล้มรสดี กินกับเครื่องดื่มแนว ๆ เช่นเบียร์แอ๊บเปิ้ลงี้ อืมมมม เข้ากันมากมายครับ คุณฮิโรกิ โนโนมูระ เจ้าของร้านทุ่มเทกับร้านนี้มากมายทั้งตกแต่งเอง เข้าครัวเอง ใครที่ชอบของตกแต่งญี่ปุ่นแท้ ตัวตุ๊กตุ่นตุ๊กตา ฮีโร่ โปสเตอร์หนังป้ายโฆษณาแบบญี่ปุ่น ๆ จะชอบบรรยากาศร้านนี้มาก ๆ ครับ โอ…ขอบอกเลยครับว่าต้องมาครับต้องมาอุดหนุนกันซักหน่อยครับ เมนูแนะนำของร้านนี้ฮาว่าลำขอแนะนำ ราเมนแกงกระหรี่ครับ น้ำแกงเข้มข้นหอมอร่อยอย่างที่ไม่เคยกินจากร้านไหน ๆ ในเมืองไทยครับ เพิ่มข้าวเปล่าอีกซักถ้วยนะครับ สุดยอดครับ สำคัญที่สุดของร้านนี้ก็คือเรื่องของการบริการครับ ลูกค้าจะเยอะจะยุ่งขนาดไหน อาหารอาจช้าไปบ้างแต่น้อง ๆ พนักงานก็พยายามดูแลและบริการเป็นอย่างดีครับ น่าชื่นชม ร้านนี้เปิด 17.00-23.00 น.นะครับ ห้าโมงเย็นถึงห้าทุ่มโดยประมาณ ร้านนี้ตั้งอยู่บน ถนนช้างม่อย ปากซอย.2 ท่าแพ หาไม่ยากครับ อยู่ตรงข้ามวัดดอกคำพอดีครับ

พิกัดกูเกิ้ล
18.789842, 98.997005
คลิ๊กแผนที่

สืบเนื่องจากพื้นที่เว็บไซต์ฮาว่าลำเต็ม

สืบเนื่องจากพื้นที่เว็บไซต์ฮาว่าลำเต็ม และฮาว่าลำเป็นเว็บที่ไม่แสวงหารายได้…เอามันส์เอาสนุกอย่างเดียว 555 คือทำมาหลายปีจนพื้นที่เต็ม ก็เลยขอ
ลบข้อมูลเก่าทั้งหมด แล้วเริ่มใหม่กันอีกครั้ง กับการตามหาของกินของใช้และ งานบริการดีๆ จากผู้ประกอบการดีๆ ที่ให้บริการจากใจไม่เอาเปรียบลูกค้า… เป้าหมายคือเพื่อช่วยกันกระจายข่าวสารของคนดีๆ ร้านดีๆ บริการดีๆ
ให้กับผู้คนในสังคมต่อไป…

WEB ฮาว่าลำ ทำมาประมาณ 4 ปีกว่าๆ มียอดวิว รวมๆ เกิน 5 ล้านวิว….

WEB ฮาว่าลำ ทำมาประมาณ 4 ปีกว่าๆ มียอดวิว รวมๆ เกิน 5 ล้านวิว....
================================
คำถามจากร้านค้าผู้ประกอบการ หลายคนถามผมว่า รายได้ดีมั๊ย ต้นทุนเท่าไหร่
แล้วเก็บค่าโฆษณาเดือนละเท่าไหร่...ผมก็ตอบทุกๆ ครั้งที่มีคนถามว่า ทำฟรีครับ
ไม่รับเงินค่าจ้างค่าออน แต่อย่างใด ทำด้วยรักด้วยชอบจริงๆ ค่าพื้นที่ก็จ่ายเอง ต้นทุน
ทุกๆ อย่างจ่ายเองหมด ก็อย่างชื่อเว็บน่ะครับ ฮาว่าลำ ก็คือ กูว่าดี กูว่าอร่อย กูว่าแจ่ม
ถ้ากูว่าอย่างนี้แล้วเชื่อกูเถอะ กูลองมาแล้ว...นั่นแหละครับ ฮาว่าลำ เป็นอิสระดี
อยากคิดอยากเขียนอยากทำอะไร ที่ไม่รบกวนใคร ก็ทำได้ดั่งใจครับ ไม่ต้องกลัวว่า
ใครจะมาบังคับหรือบิดเบือนเราได้...

ก็แค่เล่าให้ฟังครับ
ฮาว่าลำ
อ.อัง